Mẫu nhà đẹp
Nhà biệt thự đẹp
Cập nhật ngày: 12/11/2012

ừa chọn 10 khu biệt thự cho thuê đẹp nhất trong vùng.

10. Puri Bawana, Canggu, Bali: Tại biệt thự với 6 phòng ngủ này, bạn có thể ngắm ruộng bậc thang rất đẹp. Biệt thự được bài trí hợp lý, dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình. Ngoài ra, biệt thự này có có ưu điểm là gần biển. Thực đơn theo ý của khách hàng. Giá mỗi phòng ở đây là hơn 1.242 USD/đêm.

9. Tamarind, Bang Saray, Thái Lan: Với giá hơn 1.000 USD/đêm, phòng ngủ ở Tamarind được trang trí rất đẹp, không gian yên tĩnh, thức ăn Thái rất ngon. Tuy nhiên, bạn rất dễ bị lạc vì vậy nên cầm theo điện thoại.

8. Ananda, Natai Beach, Phang Nga, Thái Lan: Biệt thự là địa điểm ngắm biển lý tưởng với dịch vụ 6 sao và phòng ngủ tiện nghi thoải mái với giá 1.648 USD/đêm. Dẫu vậy, những gia đình có con nhỏ sẽ thấy bất tiện bởi phải trông trẻ cẩn thận. Ngoài ra, biệt thự khá xa khu vui chơi ban đêm và không cho thuê tổ chức đám cưới.

7. Baan Suriya, Lipa Noi, Koh Samui, Thái Lan: Biệt thự có 6 phòng ngủ, 3 nhân viên phục vụ. Giá vào khoảng 1.942 USD/đêm. Ưu điểm là có phòng tắm rất tiện nghi và là điểm lý tưởng để ngắm công viên thủy sinh Angthong. Tuy nhiên, khách đến đây sẽ phải chịu tiếng ồn xe cộ từ đường phố.

6. The Edge, The Bukit, Bali, Indonesia: Khu biệt thự này giá rất cao 18.150 USD/đêm. “Tiền nào của ấy”, nơi đây có phong cảnh tuyệt đẹp và dịch vụ rất tốt. 8 nhân viên sẽ luôn có mặt để phục vụ khách.

5. Shanti Residence, Nusa Dua Bali, Indonesia: Giá qua đêm ở khu biệt thự này là 1.668 USD. Số phòng ngủ là 5 và có tới 9 nhân viên phục vụ. Phòng chiếu phim của biệt thự rất hoành tráng và nơi đây phong cảnh rất đẹp.

4. Villa Sapi, Tanjung, Lombok, Indonesia: Giá biệt thự này “mềm” hơn so với các biệt thư trong top 10 này. Ở đây cũng rất đẹp, đầu bếp giỏi sẵn sàng phục vụ khách. Với những ai yêu thích môn bơi thì biệt thự này là điểm đến lý tưởng bởi khu biệt thự có tới 3 bể bơi.

3. The Istana, The Bukit, Bali, Indonesia: Biệt thự này có 7 giường ngủ và giá mỗi đêm là khoảng hơn 2.512 USD/đêm. Du khách sẽ hài lòng vì thái độ nhiệt tình của nhân viên, phòng tắm, phòng khách hiện đại.

2. Latitude, Karang Kembar, The Bukit, Bali, Indonesia: Đầu bếp ở biệt thự này sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Hơn thế nữa, với những ai yêu phong cảnh thì đây sẽ là điểm đến tuyệt vời. Giá mỗi đêm là 2.252 USD. Tuy nhiên, có điều bất lợi là biệt thự khá xa trung tâm.

 

1. Ariara, Calamian Islands, Palawan, Philippines: Đây là hòn đảo tư nhân với nhiều khu thể thao dưới nước hiện đại và tuyệt đẹp. Giá mỗi đêm là 5.868 USD.

Các tin khác
VIDEO GIỚI THIỆU
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
  • Chị Phượng 0939 097 888
Yahoo
  • Kinh doanh
  • Liên hệ
Skype
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:20
số người truy cậpHôm qua:75
số người truy cậpTuần này:454
số người truy cậpTháng này:1040
số người truy cậpTất cả:254747
số người truy cậpOnline2