Tin tức
Vách ngăn bằng gỗ cho không gian sống hiện đại
Cập nhật ngày: 25/09/2014
Khi các bức tường đã nhận trách nhiệm phần "cứng" phân chia không gian các phòng trong nhà, thì ở phần "mềm", nhiều người chỉ dùng vách ngăn có tính ước lệ bằng gỗ, ngăn nhưng vẫn tạo được sự liên kết giữa các không gian, đồng thời có tính trang trí cao.
 
Vách ngăn ở các không gian sinh hoạt được làm bằng gỗ, như báo hiệu một ranh giới nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Ngay từ sảnh bước vào nhà, hai vách ngăn bằng gỗ sọc xéo chỉ cản bớt tầm nhìn vào bếp và phòng ăn. Cầu thang cũng không xây tường mà thay bằng vách ngăn gỗ vừa để trang trí vui mắt, vừa để tầm nhìn không bị bí.
 
 
 
Một số mẫu vách ngăn gỗ liên kết phòng khách và không gian đệm
 
Trong không gian sinh hoạt chung, vách hướng ra giếng trời là những thanh gỗ song song, để đứng ở bên trong vẫn nhìn thấy được khoảng không nhỏ với ánh nắng, gió vẫn lùa qua lọt vào nhà. Ngay cả bên trong phòng ngủ có phòng làm việc liền bên, thì sự ngăn cách cũng chỉ là một kệ trang trí, đồng thời là cửa nối hai phòng với nhau.
 
 
Vách ngăn giữa phòng làm việc và các phòng khác
 
Ở đây, chất liệu gỗ dùng cho các vách ngăn khá phù hợp. Nó tạo sự tự nhiên, gần gũi, mang đến vẻ ấm cúng, bình yên và không khí thư giãn. Hơn nữa, chất liệu gỗ có "họ hàng" với cây xanh bên ngoài nên đã tạo ra một cầu nối để người trong nhà như được hưởng trọn vẹn thiên nhiên một cách trực tiếp. 
Các tin khác
VIDEO GIỚI THIỆU
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
  • Chị Phượng 0939 097 888
Yahoo
  • Kinh doanh
  • Liên hệ
Skype
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:9
số người truy cậpHôm qua:57
số người truy cậpTuần này:86
số người truy cậpTháng này:1562
số người truy cậpTất cả:286451
số người truy cậpOnline2