Tin tức
Các phương pháp hữu ích ngăn chia phòng khách và phòng bếp cho chung cư
Cập nhật ngày: 17/10/2014
Hầu hết các chung cư hiện nay đều có phòng khách và phòng bếp chung một không gian Những ứng dụng cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn ngăn phòng khách và bếp của mình một cách hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn nhất.

   Phòng khách có nhiệm vụ quan trọng trong cấu trúc và phong cách kiến trúc của hầu hết các ngôi nhà. Dựa vào không gian phòng khách, người ta có thể biết khái quát tính cách của gia chủ và tone của toàn bộ ngôi nhà đó.
Do đó, việc sắp xếp,bố trí không gian phòng khách cũng là chủ đề rất được quan tấm trong sáng tạo không gian sống.
 
      Hầu như các chung cư ngày nay đều có phòng khách và bếp chung một không gian và cách ngăn phòng khách và nhà bếp là bài toán với nhiều gia chủ. Chính vì lý do đó để tạo thẩm mỹ cho phòng khách ngày nay vachngandesign.com đưa ra giải pháp ngăn phòng khách và phòng bếp vừa mang tính thẩm mỹ vừa trang trí để đồ mà lại tiện dụng cho cả phòng bếp với việc sửa dụng để đồ phòng bếp.
 


Vách ngăn chia phòng khách và bếp
 

Bức ngăn phòng khách và phòng ăn
 
Trong kiến trúc hiện đại ngày nay, nhiều gia đình, nhất là gia đình trẻ thường lựa chọn bố trí quầy bar ngăn phòng khách và bếp. Không chỉ là nơi để các thành viên trong gia đình tận hưởng những món đồ uống yêu thích, quầy bar mini này còn là khúc ngăn nhẹ nhàng, ngăn cách nhưng vẫn có tính chất mở tạo không gian riêng biệt.
 


Quầy ngăn cách phòng khách và bếp
 
Sự ngăn chia phòng khách và bếp mang tính chất ước lệ bằng màu sắc, mảng trang trí… sẽ phân định rõ các không gian mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng, giúp căn phòng như rộng hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn 2 màu sắc, 2 mảng tường trang trí khác nhau cho những không gian này. Sự độc lập và bổ sung cho nhau về màu sắc, đường nét tạo nên điểm nhấn cho căn phòng, khiến chúng được phân chia rõ ràng nhưng vẫn có sự gắn kết và liên thông.


Kệ gỗ ngăn phòng khách và bếp

 
Các tin khác
VIDEO GIỚI THIỆU
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
  • Chị Phượng 0939 097 888
Yahoo
  • Kinh doanh
  • Liên hệ
Skype
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:9
số người truy cậpHôm qua:57
số người truy cậpTuần này:86
số người truy cậpTháng này:1562
số người truy cậpTất cả:286451
số người truy cậpOnline2